Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://dulieuso.hmu.edu.vn/handle/hmu/5492
Nhan đề: Nghiên cứu chỉ số đường huyết của sản phẩm dinh dưỡng Suppro Cerna
Tác giả: Trần Mai, Lan
Người hướng dẫn: Lê Thị, Hương
Trần Thị Hồng, Vân
Từ khoá: Dinh dưỡng;Chỉ số đường huyết
Năm xuất bản: 2024
Tóm tắt: Suppro Cerna là sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng được sản xuất chuyên biệt cho người bệnh ĐTĐ có nguồn gốc bột lúa mạch, chất béo thực vật, maltitol, chất xơ, tinh chất đông trùng hạ thảo… Một số thành phần nguyên liệu như lúa mạch và maltitol thuộc nhóm thực phẩm chỉ số đường huyết thấp: GI 31 với lúa mạch và 35 với maltitol.11 Một số nghiên cứu đã chứng minh lợi ích sức khỏe của thực phẩm có GI thấp liên quan đến carbohydrate tự nhiên, giàu chất xơ và chế biến tối thiểu có chứa ngũ cốc.12,13 Ngoài ra nhóm tác giả Yuan Dong cho biết tinh chất đông trùng hạ thảo có tác dụng giảm đường huyết.14 Chiết xuất đông trùng hạ thảo còn có các đặc tính chống ung thư, chống oxy hóa có tác dụng điều trị với các biến chứng ĐTĐ.15 Điều này gợi ý, Suppro Cerna phù hợp sử dụng cho người bệnh cần kiểm soát đường huyết trong nhiều bệnh cảnh khác nhau. Tuy nhiên, chỉ số đường huyết thực tế của sản phẩm còn chưa được kiểm chứng. Do vậy, chúng tôi thực hiện nghiên cứu “Nghiên cứu chỉ số đường huyết của sản phẩm dinh dưỡng Suppro Cerna” với mục tiêu:
Định danh: http://dulieuso.hmu.edu.vn/handle/hmu/5492
Bộ sưu tập: Luận văn thạc sĩ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
2024THStranmailan.pdf
  Tập tin giới hạn truy cập
2.35 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
2024THSTranmailan.docx
  Tập tin giới hạn truy cập
2.4 MBMicrosoft Word XML


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.