Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://dulieuso.hmu.edu.vn/handle/hmu/4215
Nhan đề: | bào chế dung dịch sát khuẩn miệng Chlorhexidine 2% và một số đặc tính của sản phẩm trong phòng thí nghiệm |
Tác giả: | Nguyễn Huyền, Trang |
Người hướng dẫn: | Phạm Thị Tuyết, Nga |
Từ khoá: | Chlorhexidine;sát khuẩn miệng |
Năm xuất bản: | 11/2022 |
Tóm tắt: | Chlorhexidine là một hoạt chất sát khuẩn có khả năng chống lại các vi khuẩn gram âm, gram dương và các tổ chức vi sinh khác. Nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện trên các chế phẩm Chlorhexidine 2% được bào chế nhằm mục đích tìm ra công thức Chlorhexidine 2% tối ưu và nghiên cứu một số đặc tính lý hóa của sản phẩm trong phòng thí nghiệm. Kết quả: Chlorhexidine 2% ở dạng dung dịch, màu xanh, mùi đặc trưng của sản phẩm, không tách lớp và kết tủa ở 10-45⁰C, nồng độ Chlorhexidine 1,8%, pH trung bình của dung dịch ngay sau pha là 6.01±0.05 và sau 6 tháng là 6.05±0.03 , chỉ tiêu kim loại nặng As là 0.31ppm, Pb là 0.72ppm, Hg là 0.19 ppm. |
Định danh: | http://dulieuso.hmu.edu.vn/handle/hmu/4215 |
Bộ sưu tập: | Luận văn thạc sĩ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
luận văn CHX.pdf Tập tin giới hạn truy cập | bào chế dung dịch sát khuẩn miệng Chlorhexidine 2% và một số đặc tính của sản phẩm trong phòng thí nghiệm | 1.73 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
1.1. luận văn đã sửa.docx Tập tin giới hạn truy cập | 1 MB | Microsoft Word XML |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.