Please use this identifier to cite or link to this item: http://dulieuso.hmu.edu.vn/handle/hmu/4215
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm Thị Tuyết, Nga-
dc.contributor.authorNguyễn Huyền, Trang-
dc.date.accessioned2022-12-05T07:46:16Z-
dc.date.available2022-12-05T07:46:16Z-
dc.date.issued2022-11-
dc.identifier.urihttp://dulieuso.hmu.edu.vn/handle/hmu/4215-
dc.description.abstractChlorhexidine là một hoạt chất sát khuẩn có khả năng chống lại các vi khuẩn gram âm, gram dương và các tổ chức vi sinh khác. Nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện trên các chế phẩm Chlorhexidine 2% được bào chế nhằm mục đích tìm ra công thức Chlorhexidine 2% tối ưu và nghiên cứu một số đặc tính lý hóa của sản phẩm trong phòng thí nghiệm. Kết quả: Chlorhexidine 2% ở dạng dung dịch, màu xanh, mùi đặc trưng của sản phẩm, không tách lớp và kết tủa ở 10-45⁰C, nồng độ Chlorhexidine 1,8%, pH trung bình của dung dịch ngay sau pha là 6.01±0.05 và sau 6 tháng là 6.05±0.03 , chỉ tiêu kim loại nặng As là 0.31ppm, Pb là 0.72ppm, Hg là 0.19 ppm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectChlorhexidinevi_VN
dc.subjectsát khuẩn miệngvi_VN
dc.titlebào chế dung dịch sát khuẩn miệng Chlorhexidine 2% và một số đặc tính của sản phẩm trong phòng thí nghiệmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Luận văn thạc sĩ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
luận văn CHX.pdf
  Restricted Access
bào chế dung dịch sát khuẩn miệng Chlorhexidine 2% và một số đặc tính của sản phẩm trong phòng thí nghiệm1.73 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
1.1. luận văn đã sửa.docx
  Restricted Access
1 MBMicrosoft Word XML


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.